Trong thời đại kinh tế thị trường hiện nay thì việc định hướng khối thi cũng như ngành thi cho các học sinh là điều vô cùng cần thiết. Điều này tạo điều kiện cho các học sinh chú tâm đến các môn học ngay từ những bước đi đầu tiên. Hóa Học là một trong những môn quan trọng bởi đồng xuất hiện trong hai khối thi A và B – là hai khối được nhiều bậc phụ huynh định hướng ngay từ đầu cho các con em của mình để có một tương lai tươi sáng.
Nắm bắt tâm lý của các bậc phụ huynh, Công ty gia sư Hoá Tâm Tài Đức đã và đang hình thành một mạng lưới những giáo viên đến từ nhiều trường chuyên thuộc khối tự nhiên và những sinh viên khá, giỏi chuyên ngành Hóa với khả năng truyền đạt cũng như những kinh nghiệm và tác phong nhanh nhẹn.
Cùng thuộc khối tự nhiên nhưng Hóa học không giống như Toán và Lý. Nó mang tính hệ thống và liên tục trên từng bài giảng, là sự kết nối kiến thức từ bài trước đến bài sau. Còn Toán và lý được phân chia theo những phần khác nhau và học sinh có thể nắm bắt từng loại hình và có những cách giải riêng biệt. Sự phân chia trong hóa học (Đại cương – Vô cơ – Hữu cơ…) chỉ giúp cho người học dễ học, phân chia các loại nguyên tố và không có nghĩa là dễ nắm vững khi ôn tập.
Chính vì những bất cập này, mà chúng tôi đưa ra một hệ thống giảng dạy và ôn tập mới nhằm giải quyết vấn đề nan giải trên:
 Thường xuyên hệ thống hóa các kiến thức bằng nhiều hình thức.
 Rèn kĩ năng tính nhanh và phản xạ tư duy.
 Những đặc trưng của hai hình thức thi trắc nghiệm và tự luận.
 Tích lũy kinh nghiệm làm bài thi.
 Hiểu được các dấu hiệu để đưa ra những phương án trả lời nhanh nhất khi trắc nghiệm.
Chúng tôi tin rằng với sự chọn lọc kĩ càng và tinh thần làm việc vì uy tín lâu dài của công ty nên các bậc phụ huynh có thể an tâm với sự lựa chọn của mình. Trong thời gian ngắn nhất, các bạn sẽ thấy được hiệu quả học tập từ việc cộng tác giữa gia sư chúng tôi và con em các bạn.
Lưu ý khi tìm gia sư Hoá là giáo viên phụ huynh cần kiểm tra bằng sư phạm và giấy xác nhận đang dạy tại trường vì thẻ giáo viên đang bị làm giả thẻ in ra dán hình gia sư rồi ép nhựa hoặc thẻ giống như thẻ ATM có ghi thông tin gia sư phụ huynh cần kiểm tra cẩn thận khi để đảm bảo chất lượng dạy và học cho con em.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
Gia sư tiếng Nhật Tâm Tài Đức
Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673 hoặc 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946 433 647 hoặc 0962 876 961 hoặc 0908 290 601

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

@Trung tâm Gia sư Tiếng Nhật