Được thành lập và đi vào hoạt động cách đây 10 năm, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức đã trở thành một địa chỉ gia sư quen thuộc. Trung tâm với đội ngũ sinh viên, giáo viên tận tình, nhiệt tâm chuyên dạy kèm các môn: Toán, Lý, Hóa, AV… Trong đó, gia sư Toán là một trong những đội ngũ gia sư chất lượng cao tại đây. Nhằm đáp ứng gia sư cho các em học sinh để có thành tích cao trong học tập và đạt kết quả cao nhất trong các kì thi quan trọng, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức mang đến cho quý phụ huynh và các em học sinh một đội ngũ gia sư Toán từ lớp 1 đến lớp 12, giảng viên luyện thi ĐH, CĐ tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành.
Đội ngũ gia sư Toán với phương châm hoạt động: tận tình giúp đỡ học sinh cá biệt, nâng cao và mở rộng kiến thức cho học sinh khá giỏi đã đạt được những tín hiệu rất khả quan.

Đến với gia sư Toán của trung tâm gia sư Tâm Tài Đức, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vè chất lượng dạy và học tại đây, đội ngũ gia sư của trung tâm đều đã được khẳng định năng lực qua quá trình giảng dạy lâu dài, nhiều kinh nghiệp chuyên môn và khả năng sư phạm đảm bảo.

Phụ huynh có thể nắm tình hình học tập của học sinh qua lịch dạy kèm chi tết sau mỗi buổi dạy.

Cuối mỗi tháng gia sư sẽ tổng kết, báo cáo kết quả học tập, tổng hợp những gì đã học trong tháng và đề ra lịch học cho tháng tiếp theo nhằm hỗ trợ phụ huynh đánh giá chính xác tình hình học tập của học sinh, giúp học sinh chuẩn bị thật tốt kiến thức thi tốt nghiệp, tuyển sinh.

Bên cạnh đó, việc theo dõi sâu sát của gia sư sẽ giúp một phần cho phụ huynh định hướng nghề nghiệp cho con em,

Mỗi học sinh có năng lực khác nhau sẽ được gia sư sắp xếp, lựa chọn phương pháp học cho phù hợp với năng lực của từng học sinh.

Lưu ý khi tìm gia sư là giáo viên phụ huynh cần kiểm tra bằng sư phạm và giấy xác nhận đang dạy tại trường vì thẻ giáo viên đang bị làm giả thẻ in ra dán hình gia sư rồi ép nhựa hoặc thẻ giống như thẻ ATM có ghi thông tin gia sư phụ huynh cần kiểm tra cẩn thận khi để đảm bảo chất lượng dạy và học cho con em.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
Gia sư tiếng Nhật Tâm Tài Đức
Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673 hoặc 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946 433 647 hoặc 0962 876 961 hoặc 0908 290 601gia-su-toan-lop-7Đội ngũ gia sư giỏi-tận tâm và kinh nghiệm chuyên dạy Toán lớp 7 tại nhà học sinh trên địa bàn toàn thành phố, bao gồm:

@Trung tâm Gia sư Tiếng Nhật