gia su tieng phap

Ngoại ngữ có dễ không? Một sinh viên ngành Pháp ngữ trả lời: “tôi phải mất hai năm đại cương học tiếng Pháp để có thể đọc và hiểu giáo trình trong suốt những năm học sau này”.

Hai năm quả thật rất ngắn để hiểu cặn kẽ về ngoại ngữ và trên bước đường đi bạn cần có người dẫn đường thật sự hiểu bạn.
Thật sự Pháp ngữ không phát huy nhiều tại Việt Nam. Có lẽ khó để tiếp thu và cơ hội việc làm cũng không được phổ biển nên nhiều người còn nghi ngại trước việc lựa chọn tiếng Pháp làm ngôn ngữ tiếp theo cho bản thân. Tuy nhiên, đã có ngôn ngữ là sẽ có người học và áp dụng vào cuộc sống. Từ đó, gia sư tiếng Pháp tại Công ty gia sư Tâm Tài Đức luôn có một đội ngũ giáo viên, sinh viên chuyên ngành Pháp học đủ khả năng đưa bạn đến những miền của ngôn ngữ này.
Được chia theo nhiều cấp độ để bạn có thể lựa chọn phù hợp cho bản thân nhằm học đúng, học đủ và học đạt
Gia sư tiếng Pháp cho trẻ em nhằm hướng các học viên đến một ngôn ngữ khác ngay từ khi biết đọc, biết viết,
Gia sư tiếng Pháp cho học sinh các trường THCS, THPT có dạy chương trình tiếng Pháp,
Gia sư tiếng Pháp cho những sinh viên đang theo học Pháp ngữ tại các trường đại học,
Gia sư tiếng Pháp cho người đi làm đòi hỏi khả năng giao tiếp để phục vụ công tác chuyên môn,
Gia sư tiếng Pháp cho du học sinh, hợp tác lao động tại Pháp,
Gia sư tiếng Pháp cho người Pháp đang định cư hoặc công tác tại Việt Nam muốn học tiếng Việt để dễ dàng sống trong cộng đồng người Việt.
Dù ở cấp độ nào thì chúng tôi cũng đáp ứng nhu cầu sớm nhất cho các học viên với những múi giờ linh động. Bạn sẽ tiết kiệm thời thời gian và dễ dàng sắp xếp thời gian tương xứng với lịch học và lịch làm việc của mình. Bạn cũng không thể nào thay đổi lịch học khi có chuyện đột xuất nếu bạn tham gia vào khóa học cố định tại các trung tâm quốc tế.
Bạn đang học gấp rút để có thể đáp ứng nhu cầu công việc một cách kịp thời cho nên giáo viên, sinh viên sẽ kiểm tra trình độ để đề ra những giáo trình, những cấp độ cần thiết cho việc học mau chóng hiệu quả.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức
Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673 hoặc 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946 433 647 hoặc 0962 876 961 hoặc 0908 290 601

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

@Trung tâm Gia sư Tiếng Nhật